Hội nghị Người lao động Công ty TNHH KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 19/06/2020  - Lượt xem: 67

Ngày 17/6/2020, Công ty TNHH KCN Thăng Long Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Người lao động lần thứ II năm 2020.

Đại biểu dự Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh; đại diện Công ty có ông Hiroyoshi Masuoka – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc công ty, bà Bùi Thị Trà My – Chủ tịch Công đoàn Công ty và hơn 50 CNLĐ đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Hội nghị đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2019; đề ra các mục tiêu, kế hoạch năm 2020. Tổng kết hoạt động công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị bầu Ban đối thoại người lao động gồm 3 đồng chí.

Bà Bùi Thị Trà My - Chủ tịch Công đoàn Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn công ty

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh đã ghi nhận việc thực hiện tốt các chính sách cho người lao động của doanh nghiệp đồng thời đề nghị người lao động cần cố gắng làm việc, luôn luôn đổi mới, cải tiến trong sản xuất, đóng góp ý kiến với chủ doanh nghiệp để đưa Công ty phát triển hơn nữa. Công đoàn cơ sở cần có nhiều chương tình phối hợp với người sử dụng lao động để có thể tiếp tục phát huy, nâng cao hơn nữa việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.

Ông Hiroyoshi Masuoka – Tổng Giám đốc phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hiroyoshi Masuoka – Tổng Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự gắn bó, đóng góp của người lao động với Công ty, nhất là đợt đại dịch CoVid-19 vừa qua. Ông hy vọng, 6 tháng cuối năm 2020, toàn thể người lao động trong Công ty sẽ cùng nhau đoàn kết, nâng cao tính chuyên nghiệp, luôn luôn cải tiến, đổi mới và tuân thủ các quy định để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Trương Hạnh - Nguồn: CĐ các KCN tỉnh - Số lần được xem: 67

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019
Xem tất cả »

Liên kết website