Lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Chinh Thái – Chi nhánh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 28/06/2019  - Lượt xem: 115

Ngày 28/6/2019, Công đoàn Công ty TNHH Chinh Thái – Chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra mắt. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Bà: Nguyễn Thu Huyền- P. Giám đốc cùng toàn thể người lao động của Công ty.

Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty TNHH Chinh Thái

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao Quyết định về việc chuẩn y kết nạp đoàn viên công đoàn; Quyết định về việc thành lập Công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty TNHH Chinh Thái. Phát biểu ghi nhận, biểu dương Ban Giám đốc Công ty trong thời gian qua luôn quan tâm đến đời sống, việc làm của người lao động; tạo điều kiện thuận lợi để LĐLĐ huyện tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thành lập Công đoàn cơ sở Công ty. Đồng thời đề nghị Ban Giám đốc Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở hoàn thiện chương trình, kế hoạch công tác; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; chủ động phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp; tham gia xây dựng nội quy, quy chế, phương án sản xuất của doanh nghiệp; xây dựng, ký kết thỏa ước lao động tập thể...Kịp thời tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Chính Thái tổ chức hoạt động công đoàn, chuẩn bị các điều kiện tổ chức đại hội Công đoàn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam./.

Tác giả: BBT - Nguồn: LĐLĐ huyện Tam Đảo - Số lần được xem: 115

Tin bài cùng chuyên mục