Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 5.

Ngày đăng: 12/04/2019  - Lượt xem: 143

Chiều ngày 12/4/2019, tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 5.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy chụp ảnh cùng BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV.

Đến dự có đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Vũ Anh Đức – UV Đoàn Chủ tịch; Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Toàn – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí UV Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao Quyết định cho 02 đồng chí Trịnh Thị Thoa - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  Vĩnh Phúc; đồng chí Trần Văn Tú - Trưởng phòng Dân tộc Tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy chỉ địnhtham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  Vĩnh Phúc nhiệm kỷ 2018- 2023; Thay mặt Tổng LĐLĐ VIệt Nam chúc mừng hai đồng chí và mong các đồng chí trong cương vị mới, sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trịnh Thị Thoa bày tỏ niềm vinh dự khi được Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quyết định và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực cùng tập thể BCH LĐLĐ tỉnh, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc điều động, phân công giữ chức Phó Trưởng Ban Ban dân vận Tỉnh ủy đối với đồng chí Vũ Hồng Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và điều động, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Vũ Ngọc Vinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh ủy Vĩnh Phúc chúc mừng hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị những người lãnh đạo cao nhất của tổ chức Công đoàn; ghi nhận những đóng góp của hai đồng chí chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm qua đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nay các đồng chí tiếp tục được Tỉnh ủy tín nhiệm giao những trọng trách mới, đề nghị các đồng chí trên cương vị mới, vị trí mới sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp đối với sự phát triển của từng đơn vị, từ đó đóng góp vào thành tích chung của tỉnh.

Hội nghị bầu đồng chí Đỗ Ngọc Anh – UV BTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bổ sung 02 đồng chí BCH vào Ban Thường vụ và 04 đồng chí vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tác giả: Phạm Duẩn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 143