Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo: Tổ chức lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gỗ RONGJIA Việt Nam

Ngày đăng: 11/06/2018  - Lượt xem: 109

Sáng ngày 01/6/2018, Công ty TNHH Gỗ RONGJIA Việt Nam có trụ sở đóng tại thôn Đồng Thành, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở sau hơn 1 năm hoạt động. Đây là Công ty gỗ hoạt động với 100% vốn Trung Quốc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập CĐCS.

Dự lễ ra mắt có Thường trục Liên đoàn Lao động tỉnh huyện Tam Đảo, ông Lin Jia Fu - Phó Tổng Giám đốc công ty cùng 120 CNLĐ  trong toàn công ty tới tham dự buổi Lễ.

Tại buổi lễ, đoàn viên đã được nghe công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và Quyết định kết nạp 120 đoàn viên. Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời đã thông qua Chương trình hành động của Công đoàn trong thời gian tới. Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - P.Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu định hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian tới. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời đã ra mắt gồm 5 đồng chí, và hứa quyết tâm phấn đấu đoàn kết, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho người lao động.