Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIII

Ngày đăng: 23/04/2018  - Lượt xem: 397

Chiều ngày 19/4/2018, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XIII tổ chức hội nghị lần 2 lấy phiếu giới thiệu nhân sự Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Vũ Hồng Phương– TUV, UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Phương – TUV, UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – TUV, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, BCH, LĐLĐ tỉnh khóa XIII và các đồng chí trong tổ công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Hồng Phương phát biểu căn cứ vào Hướng dẫn số 134/HD-TLĐ ngày 07/02/2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam “ Về công tác nhân sự Ban chấp hành tại Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023”. BCH LĐLĐ tỉnh khóa XIII lựa chọn giới thiệu nhân sự BCH khóa XIV theo đúng tiêu chuẩn của Ủy viên BCH khóa mới.

Tại hội nghị Tiểu ban nhân sự do đồng chí Lê Sơn Hòa – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh đã thông qua danh sách BCH, Ủy Ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa XIV. Sau khi nghe giới thiệu và hướng dẫn về quy trình lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa XIV, Các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH LĐLĐ tỉnh khóa XIII đã bỏ phiếu giới thiệu nhân sự BCH, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa XIV.

Tác giả: Phạm Duẩn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 397