tin Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Lấy lợi ích đoàn viên làm điểm tập hợp, chủ động trước CPTPP
02/11/2018
Khi tham gia CPTPP, chúng ta có nhiều cơ hội, là động lực để thay đổi, phát triển nhưng cũng đứng trước không ít thách thức, trong đó có những thách thức trong việc thành lập các tổ chức đại diện người lao động. Đó là những nội dung được nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) quan tâm trong buổi thảo luận ở tổ sáng 2.11.
Toàn văn Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
01/10/2018
Dưới đây là toàn văn Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII được thông qua tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.
Xem chi tiết »
Nguyên lãnh đạo Tổng LĐLĐVN tham gia góp ý Báo cáo của BCH Tổng LĐLĐVN khóa XI trình đại hội XII
23/08/2018
Ngày 11.8, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội thảo báo cáo và xin ý kiến các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, nguyên Ủy viên Đoàn Chủ tịch vào Báo cáo của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN khóa XI trình Đại hội CĐVN lần thứ XII.
Tổng LĐLĐVN kiến nghị 10 vấn đề với Thủ tướng Chính phủ
26/07/2018
Tại buổi làm việc ngày 25.7 với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Bùi Văn Cường đã kiến nghị 10 vấn đề liên quan đến đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên, người lao động với Thủ tướng.
Khai mạc hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐV
03/07/2018
Sáng 3.7, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (Hà Nội), Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI) tổ chức Hội nghị lần thứ 12. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.
Xem chi tiết »
Công đoàn Việt Nam biểu dương anh, chị, em công nhân không nghe theo kẻ xấu, tích cực lao động, sản xuất
18/06/2018
Tổ chức Công đoàn Việt Nam kêu gọi anh, chị, em công nhân lao động thực sự tỉnh táo, không nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu, chấm dứt ngay hành vi tụ tập đông người, trở lại công ty làm việc để có thu nhập, đảm bảo cuộc sống của mình và gia đình, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho sự nghiệp phát triển đất nước.
Xem chi tiết »
BẾ MẠC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 11 BAN CHẤP HÀNH TỔNG LĐLĐVN (KHÓA XI): Lợi ích cho đoàn viên phải được thể hiện cụ thể
13/01/2018
Chiều 13.1, Hội nghị lần thứ 11 BCH Tổng LĐLĐVN (khóa XI) bế mạc sau 2 ngày làm việc. Thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu, giải trình các ý kiến của các đại biểu, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN - nhấn mạnh: Hoạt động công đoàn phải đi vào thực chất, lợi ích đoàn viên được thụ hưởng phải được thể hiện cụ thể để mỗi đoàn viên thấy được sự thiết thực khi tham gia tổ chức Công đoàn.
Xem chi tiết »
Toàn văn Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI)
13/01/2018
Chiều 13.1, sau 2 ngày làm việc, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN (khóa XI) đã bế mạc. Ban chấp hành Tổng LĐLĐVN đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Báo Lao Động điện tử xin giới thiệu toàn văn Nghị quyết của Hội nghị.
Ban chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI) quán triệt nghị quyết TƯ 6
13/01/2018
Chiều 13.1, Ban chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI) tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành TƯ Đảng khoá XII.
Xem chi tiết »
Thành phố Hồ Chí Minh: Hơn 2.000 công nhân Dinsen ngừng việc vì nam công nhân nhảy lầu tự tử
29/09/2017
Trong 2 ngày 27-28.9, các công nhân Cty TNHH Dinsen Việt Nam làm việc ở khu B3, thuộc khuôn viên Cty TNHH PouYuen Việt Nam (Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM) ngừng việc yêu cầu sa thải tổ trưởng chuyền may liên quan trường hợp nam công nhân nhảy lầu tự tử.
NGHỊ QUYẾT: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
14/07/2017
Ngày 8 tháng 7 năm 2017, Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành Nghị Quyết Hội nghị lần thứ Mười Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (Khóa X). BBT Bản tin Công đoàn Vĩnh Phúc đăng toàn văn Nghị quyết như sau:
Tổng LĐLĐVN dự Hội nghị Lao động Quốc tế lần thứ 106 năm 2017
13/06/2017
Hội nghị được tổ chức từ ngày 5-16.6.2017 tại Geneva, Thụy Sĩ. Đoàn của Tổng LĐLĐVN do đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn tham dự các hoạt động từ ngày 12-16.6.2017.
Tổng LĐLĐVN và Hội LHPN VN: Đem lại nhiều lợi ích cho lao động nữ
09/06/2017
Chiều 9.6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Chương trình phối hợp về tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2017-2022 giữa Tổng LĐLĐVN và Hội Liên hiệp Phụ nữ VN (LHPN VN). Tại lễ ký kết, hai tổ chức đã thống nhất được nhiều nội dung hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo có hiệu quả cho nữ đoàn viên và NLĐ.
Xem chi tiết »
CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN BÙI VĂN CƯỜNG: Sẽ có 1.000 căn hộ giá từ 100 - 200 triệu đồng/căn cho công nhân
09/06/2017
Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - đã có cuộc trao đổi với các phóng viên báo chí bên lề Quốc hội chiều 8.6 về Đề án “Đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN-KCX)” phục vụ người lao động. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khẳng định: Năm 2018, sẽ có 1.000 căn hộ giá từ 100 - 200 triệu đồng/căn cho công nhân ở tỉnh Hà Nam.
Đăng từ ngày: đến ngày: