Lãnh đạo tỉnh dâng hương kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 18/05/2018  - Lượt xem: 362

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), sáng 18/5, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, của dân tộc, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của nhân dân.

Thực hiện di chúc thiêng liêng của Người, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển khá toàn diện; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng cải thiện.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong tỉnh đoàn kết, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, thực hiện tốt hơn nữa công cuộc đổi mới, giành nhiều thắng lợi trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Tác giả: Gia Hân - Nguồn: Cổng TT GTĐT tỉnh - Số lần được xem: 362

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »

Liên kết website