Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc giai đoạn 2015-2020

Ngày đăng: 10/06/2020  - Lượt xem: 99

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-LĐLĐ ngày 21/11/2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015-2020.

Đồng chí Trần Văn Tú – Phó Chủ tịch LĐLĐ Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Hội nghị điển hình tiên tiến

trong các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc giai đoạn 2015-2020

Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Yên Lạc và Thường trực LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 09/6/2020 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Yên Lạc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc giai đoạn 2015-2020. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Tú – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lương Thị Thu Hiền – Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động; các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện, các đồng chí là UV BCH LĐLĐ huyện cùng  17 tập thể, 61 cá nhân điển hình đại diện cho các tập thể cá nhân điển hình xuất sắc được khen thưởng.

Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc giai đoạn 2015-2020 nhằm đánh giá kết quả của các phong trào thi đua của các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp cần tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong thời gian tới. Đồng thời, biểu dương thành tích của các phong trào thi đua, các gương điển hình tiên tiến, 17 tập thể, 61 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua 5 năm qua; khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Yên Lạc. Rút ra các bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến để tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; kết hợp tổ chức thực hiện các phong trào thi đua với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Tú – Phó Chủ tịch LĐLĐ Vĩnh Phúc nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và đề nghị các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng sẽ tiếp tục là nòng cốt trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị và luôn là điểm sáng, là những tấm gương cho phong trào thi đua.  Đồng chí cũng nhấn mạnh Trong giai đoạn 2020-2025, cũng là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội XIII của Đảng và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, phong trào thi đua của các cấp Công đoàn huyện Yên Lạc sẽ tiếp tục khởi sắc, tích cực hơn nữa để góp phần vào thực hiện thắng lợi  mục tiêu phát triên kinh tế, xã hội  của huyên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Mạnh Cường - Nguồn: LĐLĐ huyện Yên Lạc - Số lần được xem: 99

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »

Liên kết website