Tổ chức trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc LĐLĐ huyện Bình Xuyên có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 04/06/2020  - Lượt xem: 70

Ngày 29/5/2020, Liên đoàn Lao động huyện Bình Xuyên tổ chức Chương trình trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid - 19.

Dự Chương trình có các đồng chí: Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Lương Thị Thu Hiền - UV BTV, Trưởng ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh; Trịnh Hoàng Hoa - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí lãnh đạo, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí đại diện cho các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Tại chương trình đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã động viên các đơn vị và các cá nhân cần cố gắng thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch tại đơn vị trong thời gian tiếp theo. Sớm ổn định sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 03 tập thể và 07 cá nhân.

Tác giả: Lê Trường - Nguồn: LĐLĐ huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 70

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »

Liên kết website