Công đoàn Công ty HHCN Lâm Viễn hỗ trợ gạo cho đoàn viên và người lao động lần I năm 2020

Ngày đăng: 26/06/2020  - Lượt xem: 46

Công ty HHCN Lâm Viễn, khu công nghiệp Khai Quang có 415 công nhân đang làm việc, là một trong những công ty bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, khiến đời sống của Đoàn viên và người lao động gặp nhiều khó khăn

Ngày 22/6/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Chương trình" Hỗ trợ gạo cho Đoàn viên năm 2020" lần 1. Nhằm động viên người lao động an tâm làm việc gắn kết với công ty, chia sẻ và hỗ trợ một phần khó khăn trong tháng 6 và tháng 7, với mức hỗ trợ là 10kg/đoàn viên/tháng. Toàn bộ kinh phí được trích từ quỹ Công đoàn công ty.

Chương trình hỗ trợ lần 1 với gần 4 tấn gạo dẻo thơm đã đến tay 225 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngay sau khi nhận được gạo các đoàn viên công đoàn, người lao động trong Công ty đều rất vui mừng và xúc động, bày tỏ lòng cám ơn đến Ban Chấp hành Công đoàn Công ty. Tuy số gạo hỗ trợ chưa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người lao động, nhưng họ thấy được sự hỗ trợ quan tâm, động viên của Công đoàn trong lúc khó khăn và mong muốn Công đoàn công ty phát động nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội, chăm lo và bảo vệ tốt hơn nữa đời sống cho người lao động tại công ty.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty đối với người lao động, cảm ơn người lao động luôn tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng tổ chức Công đoàn trong suốt những chặng đường đã qua. Góp phần tạo động lực để những người làm công tác Công đoàn phấn đấu trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ với phương châm: "Phấn đấu làm việc hết mình vì Đoàn viên và người lao động”.

Tác giả: Trần Xuân Lấy - Nguồn: Công đoàn Công ty HHCN Lâm Viễn - Số lần được xem: 46

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »

Liên kết website