Thăm hỏi, tặng quà đoàn viên Công đoàn trường THCS Duy Phiên mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày đăng: 16/06/2020  - Lượt xem: 59

Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Tam Dương luôn quan tâm, bám sát hoạt động của công đoàn cơ sở để từ đó kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS thực hiện tốt các chế độ, chính sách chăm lo cho đoàn viên công đoàn như: Thăm hỏi ốm đau, thai sản, hỗ trợ làm nhà….

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Dương thăm hỏi và tặng quà

cho đoàn viên Công đoàn trường THCS Duy Phiên mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, LĐLĐ huyện Tam Dương đã tổ chức thăm hỏi và trao suất quà trợ cấp đột xuất trị giá 4.000.000đ cho đồng chí Phùng Thị Hảo, là đoàn viên công đoàn trường THCS Duy Phiên. Kinh phí được trích từ Quỹ “Vì CNLĐ nghèo” do LĐLĐ tỉnh quản lý. Đồng chí Hảo là đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn, nuôi 2 con nhỏ đang trong tuổi đến trường, nay lại bị mắc bệnh hiểm nghèo, Ung thư gan.

Đại diện Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và đồng viên đồng chí Hảo cùng gia đình yên tâm điều trị bệnh để ổn định cuộc sống.

Tác giả: Thùy Trang - Nguồn: LĐLĐ huyện Tam Dương - Số lần được xem: 59

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »

Liên kết website