Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

Ngày đăng: 14/06/2019  - Lượt xem: 154

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, hướng về cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ; ngày 12/6/2019, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV,

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Thị Thoa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh

trao Cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia liên hoan. Ảnh: Phùng Tuấn

Đến dự, chỉ đạo và chung vui với Liên hoan có các đồng chí lãnh đạo: Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Chầm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh có các đồng chí: Trịnh Thị Thoa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan; Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan; Trần Văn Tú, Đỗ Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Các đồng chí Trưởng, phó các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, các CĐN, CĐ các KCN và CĐCS trực thuộc; đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách toàn tỉnh cùng gần 1000 diễn viên không chuyên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trịnh Thị Thoa-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, trưởng ban tổ chức Liên hoan nhấn mạnh Liên hoan văn nghệ là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Kế hoạch tổ chức Liên hoan được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành ngày 08/3/2019. Trong suốt 3 tháng qua, “Liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức lao động tỉnh Vĩnh Phúc” năm 2019 được tổ chức nghiêm túc, chất lượng từ cấp cơ sở. Liên hoan đã thu hút hàng trăm tiết mục với hàng ngàn lượt diễn viên không chuyên tham gia và có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đội ngũ Công nhân viên chức lao động toàn tỉnh. Tham gia Liên hoan cấp tỉnh có 15 đoàn với tổng số 44 tiết mục là những tiết mục đặc sắc nhất được chọn từ Liên hoan của LĐLĐ các huyện, thành phố, các công đoàn ngành, CĐ các khu công nghiệp và công đoàn cơ sở trực thuộc cùng gần 1000 diễn viên không chuyên tham gia.

Có thể khẳng định, Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ năm 2019 có chất lượng vượt trội so với các Liên hoan văn nghệ trước đây. 44 tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu từ nội dung chủ đề, giọng ca, dàn phụ họa, đạo cụ trên sân khấu đến hình ảnh trình chiếu trên màn hình...tất cả làm nổi bật lên chủ đề và thông điệp mà mỗi tiết mục muốn truyền tải đến khán giả. Nhiều tiết mục đã để lại những ấn tượng sâu sắc, dư âm tốt đẹp trong lòng khán giả...có những lúc khán đài đồng lòng tán thưởng bằng những tràng pháo tay và cũng có lúc cả khán đài lặng đi vì xúc động nghẹn ngào...

 Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao 15 Giải toàn đoàn: Giải nhất cho Công đoàn Viên chức tỉnh; 03 Giải nhì; 04 Giải ba, 7 giải Khuyến khích và 44 giải tiết mục.

Một số hình ảnh tại liên hoan:

Đồng chí Trịnh Thị Thoa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan phát biểu khai mạc.Ảnh: Phùng Tuấn

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan

đánh giá kết quả liên hoan. Ảnh: Phùng Tuấn

Tác giả: Lâm Nguyễn - Phùng Tuấn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 154

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »

Liên kết website