Thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngày đăng: 03/06/2019  - Lượt xem: 93

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2019, ngày 30/5/2019, Thường trực LĐLĐ huyện Tam Đảo đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Giáo viên, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu bị bệnh Lupupt ban đỏ

Đ/c Lưu Nguyên Hà – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên

Tại đơn vị nơi có đoàn viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, Thường trực LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ vơi bớt những khó khăn mà họ gặp phải đồng thời cũng động viên đoàn viên, người lao động khắc phục hoàn cảnh, lạc quan để điều trị bệnh, sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ động viên mỗi đoàn viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo 4 triệu đồng.

Đồng chí Lưu Nguyên Hà, Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến từng đoàn viên, người lao động để họ yên tâm làm việc.

Việc thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo cho đoàn viên Công đoàn.

Tác giả: Thu Thủy - Nguồn: LĐLĐ huyện Tam Đảo - Số lần được xem: 93

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »

Liên kết website