Hội nghị Người lao động Công ty TNHH Nippon Paint Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 31/05/2019  - Lượt xem: 85

Ngày 30/5/2019, Công ty TNHH Nippon Paint Vĩnh Phúc (KCN Bá Thiện 2) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh, đồng chí Lê Văn Trí - Phó Chủ tịch, phía Công ty có Ông Kondo Maso- Tổng Giám đốc, bà Lê Thị Thì - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các trưởng bộ phận và 50 đại biểu đại diện cho trên 120 đoàn viên, CNLĐ Công ty tham dự Hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Nguyễn Thị Hà- Trợ lý TGĐ thay mặt Tổng Giám đốc báo cáo kết quả SXKD năm 2018, một số nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo thực hiện TƯ LĐTT  năm 2018 của Công ty. Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổng hợp ý kiến kiến nghị của các bộ phận và các phòng chức năng như nhà để xe, chất lượng bữa ăn chưa đảm bảo...Thay mặt Ban Tổng giám đốc, Ông Kondo Maso - Tổng Giám đốc đã giải đáp những ý kiến của NLĐ và đánh giá cao vai trò của NLĐ, BCH Công đoàn đã cùng với Công ty thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNLĐ qua đó đóng góp vào kết quả chung của Công ty, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phùng Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty trong SXKD, đã có nhiều cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đặc biệt duy trì đảm bảo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho người lao động.

Để duy trì sản xuất ổn định, có hiệu quả, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động và thực hiện tốt các mục tiêu mà Ban Tổng Giám đốc Công ty đã đề ra, Nghị quyết Hội nghị Người lao động Công ty năm 2019 kêu gọi toàn thể cán bộ, CNV và NLĐ trong toàn Công ty quyết tâm thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong SXKD, phát huy sáng kiến, sáng tạo, có ý thức tổ chức kỷ luật để góp phần đưa Công ty phát triển ngày một bền vững. 

Tác giả: Trương Thị Hạnh - Nguồn: Công đoàn các KCN tỉnh - Số lần được xem: 85

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »

Liên kết website