Hoạt động thiết thực cho người lao động “Ngày hội gia đình Lâm Viễn” năm 2019.

Ngày đăng: 10/04/2019  - Lượt xem: 102

Ngày 31/3/2019, BCH Công đoàn công ty HHCN Lâm Viễn phối hợp với Phòng nhân sự công ty tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình Lâm Viễn năm 2019”.

Đến tham dự chương trình có bà Hoàng Thanh Vân – Giám đốc công ty,  toàn thể CBCNV và đặc biệt là có sự có mặt của gia đình, những người thân của CBCNV đã góp phần làm nên thành công của Ngày hội.

Với mục đích giao lưu, chia sẻ, gắn kết và giới thiệu hình ảnh “Đại gia đình Lâm Viễn” tới những người thân của CBCNV trong Công ty, BCH Công đoàn xây dựng chương trình gồm 3 phần chơi  mang đậm tinh thần tập thể, đòi hỏi phải có sự kết nối, chung sức đồng lòng giữa các thành viên trong đội. Bên cạnh việc tổ chức các trò chơi , BTC cũng chuẩn bị khu vực trò chơi cho con em CBCNV như: nhà hơi, bể cát, bể câu cá, game nhảy bao bố.

Bên cạnh các trò chơi team building vui nhộn, những chương trình văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ đoàn VHNT tỉnh và CBCNV trong Công ty là chương trình gala lunch dành cho tất cả mọi nguời tham gia.

Trước khi khai tiệc, đại diện BGĐ, bà Hoàng Thanh Vân phát biểu và cảm ơn những đóng góp của CBCNV trong Công ty đã nỗ lực lao động sản xuất, đóng góp vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt Bà giành những lời cảm ơn tới gia đình các CBCNV đã luôn động viên vợ, chồng, con của mình tin tưởng, gắn kết lâu dài với Công ty để “Đại gia đình Lâm Viễn” ngày một lớn mạnh, đoàn kết và phát triển hơn nữa. Sau cùng là lời đồng thanh được bà Tổng Giám đốc cùng 750 người tham dự hô vang 3 lần trong ngày hội “Đại gia đình Lâm Viễn, đoàn kết và phát triển”.

Ngày hội gia đình đã thành công tốt đẹp, các nhân viên trong Công ty có những giây phút thư giãn, được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các nhân viên khác, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

 

Tác giả: Trần Xuân Lấy - Nguồn: CĐ công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 102

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »

Liên kết website