Chương trình khám sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, lao động năm 2019.

Ngày đăng: 02/04/2019  - Lượt xem: 216

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn, thiết thực chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Trong 4 ngày, từ ngày 02/4- 05/4/2019, Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, chi nhánh  tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức triển khai vì sức khỏe cán bộ công chức, viên chức, lao động  với chương trình “Sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư Gan, siêu âm tuyến giáp” cho 54 CĐCS với hơn 1.707 CBCCVC LĐ. Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cùng đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, dược sỹ và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị của bệnh viện. Tại buổi khám, các cán bộ CCVCLĐ đã được siêu âm tuyến giáp, kiểm tra sức khỏe về tim mạch, nội ngoại khoa, mắt, tai mũi họng được tư vấn về tình trạng sức khỏe. Qua kết quả kiểm tra sức khỏe đợt này các bác sỹ đã phát hiện ra một số bệnh như: 1 số trường hợp tim mạch, mắt, gan, sỏi thận và tai mũi họng cần được tư vấn cách chăm sóc, điều trị trong thời gian tới...Ngay sau buổi khám và tư vấn, công đoàn cơ sở đã có kiến nghị với lãnh đạo đơn vị bố trí công việc phù hợp với tình hình sức khỏe của CBCCVC, người lao động và đề nghị tạo điều kiện cho đi khám, điều trị và giải quyết các chế độ theo quy định.

Việc khám sức khỏe, tư vấn cho CBCCVC, LĐ đã khẳng định nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ. Đây là 1 việc làm rất thiết thực và ý nghĩa khích lệ cho anh chị em yên tâm làm việc, làm vơi bớt những khó khăn, lo âu trong cuộc sống, góp phần tăng năng suất lao động, hoạt động của đơn vị ngày càng được duy trì, ổn định và phát triển hài hòa, bền vững.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Đỗ Thắm - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 216

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »

Liên kết website