Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh: tổ chức Hội diễn Văn nghệ công nhân lao động các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

Ngày đăng: 24/10/2018  - Lượt xem: 116

Ngày 21/10/2018, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh long trọng tổ chức Hội diễn Văn nghệ công nhân lao động trong các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018, Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ (2018-2023); kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và các ngày lễ lớn trọng đại trong năm 2018.

Đồng chí Vũ Hồng Phương – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội diễn.

Tới dự Hội diễn có các đồng chí Vũ Hồng Phương – Tỉnh Ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh;  Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, các đồng chí Trưởng các Ban LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp có đoàn tham gia Hội diễn, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong các Khu công nghiệp đã đến cổ vũ cho Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ công nhân trong các KCN  là một hoạt động thường niên của Công đoàn các KCN của tỉnh. Hội thi năm nay được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 23 đoàn đến từ các CĐCS trong các KCN tỉnh, với các thể loại như: Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa, Hát, Hát múa, Kịch. Các đơn vị đều có những tiết mục đặc trưng, để lại dấu ấn trong lòng người xem. Chủ đề các bài hát múa được lựa chọn thể hiện là những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn.

Hội diễn văn nghệ là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và CNLĐ giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018. Qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa đã giúp cho CNLĐ hăng hái, phấn khởi, tích cực trong học tập, lao động sản xuất.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội văn nghệ và các cá nhân có tiết mục xuất sắc đạt thành tích cao trong Hội diễn.                     

Một số hình ảnh tại hội diễn:

Đồng chí Phùng Thị Hà – Chủ tịch CĐ các KCN Khai mạc Hội diễn.

Tác giả: Phan Thái Hòa - Nguồn: Công đoàn các KCN tỉnh - Số lần được xem: 116

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »

Liên kết website