Công đoàn Công ty TNHH CDL Precision Technology (Việt Nam): tổ chức Hội thi kéo co và các trò chơi dân gian cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong Công ty.

Ngày đăng: 24/10/2018  - Lượt xem: 81

Ngày 19/10/2018, tại sân bóng đá Công ty TNHH CDL Precision Technology (Việt Nam) thuộc Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Công đoàn cơ sở Công ty TNHH CDL Precision Technology (Việt Nam) đã tổ chức Hội thi kéo co và các trò chơi dân gian cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong Công ty, chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và các ngày lễ lớn trong năm 2018.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN và lãnh đạo Công ty tặng Cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

Về dự Hội thi có các đồng chí Phùng Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; Phan Thái Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Công các Khu công nghiệp tỉnh; ông Yang Seung Kook – Tổng Giám đốc cùng tập thể Ban lãnh đạo Công ty TNHH CDL Precision Technology (Việt Nam).

Hội thao đã thu hút đông đảo các vận động viên là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tham gia tranh tai ở các môn kéo co và một số trò chơi dân gian khác. Tất cả các nội dung thi đều đã nhận được sự cổ vũ sôi nổi và nhiệt tình của các cổ động viên.

Tại Hội thi ông Yang Seung Kook – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt Công ty ông Yang Seung Kook xin cảm ơn Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thi kéo co và các trò chơi dân gian cho toàn thể công nhân lao động trong Công ty. Việc tổ chức hội thao đã góp phần xây dựng tình đoàn kết giữa đoàn viên công đoàn, CNLĐ với người sử dụng lao động trong công ty. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội và các cá nhân tham gia trò chơi đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đ/c Lê Văn Trường – Chủ tịch CĐ Công ty khai mạc Hội thi.

Ông Yang Seung Kook – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thi.

Trao giải thưởng cho các đội đạt giải.

Tác giả: Phan Thái Hòa - Nguồn: Công đoàn các KCN tỉnh - Số lần được xem: 81

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »

Liên kết website