Liên đoàn Lao động; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ năm 2018.

Ngày đăng: 26/09/2018  - Lượt xem: 135

Sáng ngày 23/9/2018, tại Nhà Văn hóa Công nhân, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc (29/9/2008 – 29/9/2018) và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ, Ban Quản lý các KCN tỉnh trao Cup và

Huy chương Vàng cho đội bóng đá nữ CĐCS Công ty TNHH JahWa Vina.

Dự Lễ Bế mạc Giải thể thao có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Lao động TB&XH, Ban Quản lý các KCN tỉnh, Trưởng các phòng, ban Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban quản lý các KCN tỉnh, các đoàn thể thao và các vận động viên.

Phát biểu Bế mạc Giải thể thao, đồng chí Nguyễn Thanh Chính – Phó Ban Quản lý các KCN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Lao động TB&XH, Ban Quản lý các KCN tỉnh, lãnh đạo các doanh nghiệp có đoàn vận động viên thi đấu, các đồng chí phóng viên, cổ động viên đã đến dự, cổ vũ và đưa tin; đặc biệt tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực và hết mình của các vận động viên. Đồng chí nhấn mạnh, thành công của Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ năm 2018 một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể thao quần chúng, sự cần thiết của việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tại cơ sở. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp cán bộ, đoàn viên nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; góp phần động viên cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Sau một tuần (từ 16/9 đến 23/9) thi đấu sôi nổi, hào hứng với 02 bộ môn: bóng đá nam và bóng đá nữ, với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi, các vận động viên của 16 Đoàn thể thao và sự công minh, khách quan của Tổ trọng tài, Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ năm 2018 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch và Huy chương Vàng cho đội bóng đá nam và nữ giành giải Nhất, trao Huy chương Bạc, Đồng cho các đội bóng đá nam, nữ đạt giải Nhì và Ba, trao giải cầu thủ nam, cầu thủ nữ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất. Giải Nhất bóng đá nam thuộc về đội: CĐCS Công ty phanh Nissin; bóng đá nữ về đội: CĐCS Công ty TNHH JahWa Vina.

Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ năm 2018 đã khép lại trong niềm vui của các đoàn, các đội, các vận động viên tham gia Giải. Đây là hoạt động tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc (29/9/2008 – 29/9/2018) và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tác giả: Anh Dũng - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 135

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »

Liên kết website