Trao tiền hỗ trợ xây nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Chu Thị Ba

Ngày đăng: 10/06/2018  - Lượt xem: 291

Ngày 8/6/2018, gia đình đoàn viên công đoàn Chu Thị Ba đã tổ chức khởi công xây nhà “ Mái ấm công đoàn” tại thôn Đồng Giếng, xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo; đây là ngôi nhà khởi công xây dựng đầu tiên trong số 17 ngồi nhà được Thủ tướng Chính Phủ trao tặng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng năm 2018.

Đoàn viên công đoàn Chu Thị Ba hiện đang làm việc tại công ty TNHH Sekonix Vina, có hoàn cảnh khó khăn, chồng làm ruộng và đang bị thoái hóa cột sống mọi sinh hoạt của gia đình chủ yếu dựa vào thu nhập của chị tại công ty. Đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Chính Phủ gia đình chị Chu Thị Ba cảm ơn trước những tình cảm, sự sẻ chia của các cấp công đoàn; đây là sự động viên, khích lệ rất lớn tạo động lực để chị  tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống sau khi ổn định chỗ ở. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 80m2 và dự kiến hoàn thành sau 4 tháng thi công.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên công đoàn Vũ Thị Thái, công nhân công ty TNHH Sekonix Vina mắc bệnh hiểm nghèo, tại  thôn Tân Lập, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo  và trao tiền hỗ trợ được trích từ nguồn Quỹ Vì công nhân lao động nghèo của Liên đoàn Lao động tỉnh./.

Tác giả: Hoàng Linh - Nguồn: Cộng tác viên - Số lần được xem: 291

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »

Liên kết website