Prime Group đi đầu trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương

Ngày đăng: 16/06/2020  - Lượt xem: 83

Để đảm bảo và nâng cao tình hình An ninh trật tự tại Prime Group, Ban lãnh đạo Prime Group phối hợp cùng Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công đoàn Công ty triển khai nhiều hoạt động góp phần đảm bảo an ninh trật tự, làm tốt công tác an ninh chính trị nội bộ tại doanh nghiệp.

Đ.c Đại tá Lê Trọng Phúc phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Bộ Công An

tặng hoa tại Hội nghị

Ra mắt mô hình “4 an toàn về An ninh trật tự”

Ngày 09/06/2020 vừa qua, Công ty CP Prime Group đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “4 an toàn về An ninh trật tự” (An toàn về địa bàn; An toàn về người; An toàn về tài sản; An toàn về hoạt động bình thường, hàng ngày của doanh nghiệp).

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Trọng Phúc, phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc Bộ Công An; thượng tá Nguyễn Văn Công, phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Đ.c Thượng tá Nguyễn Văn Công phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa tại Hội nghị

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Prime Group thường xuyên phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh như: phòng Công an Kinh tế, Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, chủ động triển khai tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại Doanh nghiệp.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả khảo sát tình hình An ninh trật tự tại Công ty CP Prime Group; Nghị quyết về việc xây dựng mô hình “4 an toàn”; Quyết định về việc xây dựng mô hình “4 an toàn”; Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình “4 an toàn”; Kế hoạch thực hiện và Quy chế hoạt động của mô hình “4 an toàn” tại Prime Group. Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Thu – Trưởng ban đối ngoại, Phó trưởng ban chỉ đạo xây dựng mô hình “4 an toàn về an ninh trật tự”  Prime Group đã thay mặt Ban chỉ đạo phát động thi đua thực hiện mô hình “4 an toàn” giữa các Công ty thành viên trực thuộc Prime Group. Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo Công ty CP Prime Group và các công ty thành viên cũng đã ký giao ước thi đua để thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết thực hiện mô hình này.

Lễ ký kết giao ước thi đua

Việc xây dựng, ra mắt và triển khai mô hình “4 an toàn” tại Prime Group là hết sức cần thiết và cần được chú trọng nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ làm công tác an ninh trật tự, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tổ chức huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho lực lượng bảo vệ.

Chương trình tập huấn nhằm trang bị những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cần thiết cho lực lượng bảo vệ tại Prime Group, qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trong tinh hình mới, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ có 30 đồng chí là nhân viên tổ bảo vệ đang làm việc tại các Công ty thành viên của Prime Group trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Lớp tập huấn diễn ra trong 07 ngày, từ ngày 09/06/2020 đến ngày 17/06/2020 tại Phòng Đào tạo – Viện nghiên cứu gốm sứ của Prime Group do đồng chí Thượng tá Khổng Văn kết – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Vĩnh Phúc chủ nhiệm, cùng các đồng chí là Công an phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp tham gia giảng dạy.

Kết thúc chương trình tập huấn, các học viên đã được Công an tỉnh Vĩnh Phúc cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Anh Nguyễn Văn Trái, nhân viên bảo vệ Công ty CP Prime Đại An chia sẻ: “Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, bởi vì một bộ phận không nhỏ của lực lượng bảo vệ hiện nay chưa được đào tạo chuyên nghiệp, nhất là ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, nhân viên bảo vệ còn thiếu kỹ năng xử lý tình huống, thiếu kiến thức về pháp luật. Vì vậy khi tham gia lớp tập huấn do các giảng viên là Cán bộ Công an phòng An ninh Kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc giảng dạy, chúng tôi có cơ hội học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức, các kỹ năng mới phục vụ quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt an ninh trật tự tại tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, và Prime Group nói riêng”.

Tác giả: Nguyễn Lan - Nguồn: CĐCS Prime Group - Số lần được xem: 83