Liên đoàn Lao động huyện Lập Thạch phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2019 với chủ đề “Giọt hồng nhân ái”

Ngày đăng: 10/06/2019  - Lượt xem: 67

Hưởng ứng chương trình “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 09/6/2019, tại Công ty Cổ phần công nghiệp Á Mỹ, Liên đoàn Lao động huyện Lập Thạch phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện, Viện huyết học và truyền máu Trung ương và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần công nghiệp Á Mỹ tổ chức Ngày Hội hiến máu năm 2019.

Tới dự Ngày Hội hiến máu có các đồng chí là y, bác sỹ của viện Huyết học và truyền máu Trung ương, lãnh đạo Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí: Trần Văn Toàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Triệu Kiên Toàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Mai Tất Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc dự án công ty Cổ phần công nghiệp Á Mỹ.

Tại đợt hiến máu này đã có hơn 200 đoàn viên và người lao động của Công ty đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã thu được hơn 160 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu là một hoạt động thiện nguyện, hành động nhân đạo, nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trên địa bàn huyện Lập Thạch nhằm tạo sự lan tỏa rộng rãi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ những khó khăn với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu - cứu người.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu:

Tác giả: Lục Văn Quân - Nguồn: LĐLĐ huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 67

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »