Hội diễn Văn nghệ CNVCLĐ huyện Tam Đảo

Ngày đăng: 28/05/2019  - Lượt xem: 81

Nối tiếp các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) LĐLĐ huyện Tam Đảo đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Dự, chỉ đạo và cổ vũ cho Hội diễn có các đồng chí:  Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; lãnh đạo các công đoàn cơ sở và thường trực Liên đoàn lao động huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và huyện Tam Đảo tặng cờ lưu niệm

cho các đoàn tham gia Hội diễn văn nghệ

Tham gia Hội diễn có hơn 800 diễn viên là đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ đến từ 36 CĐCS khối trường học với 109 tiết mục mang nhiều cảm xúc, tự hào, được đầu tư, dàn dựng công phu.

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam...Hội diễn đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc vui tươi, phấn khởi và cũng thật sâu lắng, hào hùng... Những lời ca tiếng hát không chỉ là những tiết mục văn nghệ đơn thuần mà còn là tâm huyết, tài năng, tiếng lòng của mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, lao động làm bền chặt hơn tình bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp, kết nối tình yêu thương, sự trân trọng và mối đoàn kết giữa các nhà trường.

Hội diễn thu hút đông đảo người xem cổ vũ

Kết thúc Hội diễn, BTC đã trao 49 giải cho các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa cho các cá nhân, tập thể và các đoàn tham gia.

Một số tiết mục tại hội diễn:

Tác giả: Thu Thủy - Nguồn: LĐLĐ huyện Tam Đảo - Số lần được xem: 81

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »