Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động thành phố Phúc Yên năm 2019

Ngày đăng: 22/05/2019  - Lượt xem: 58

Ngày 18/5/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Phúc Yên tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2019 hưởng ứng Tháng Công nhân, chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Lãnh đạo Thành ủy Phúc Yên, LĐLĐ tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự liên hoan.

Tới dự Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thành Ủy Phúc Yên; đồng chí Đỗ Tràng Quảng - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;  đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, các ban Xây dựng Đảng, lãnh đạo các đoàn thể thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Đàm Thị Thu Hà - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phúc Yên phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, đồng chí Đàm Thị Thu Hà - Thành ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phúc Yên nhấn mạnh “Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tài năng, năng khiếu trong đoàn viên, CNVCLĐ, mà thông qua đó còn phát hiện ra những hạt nhân để tham gia Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra các tiết mục được đầu tư cao về chủ đề tư tưởng, khả năng diễn xuất còn tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần đi đầu của giai cấp tiên phong”.

Tham gia Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động năm 2019 có sự góp mặt của 32 CĐCS với hơn 250 diễn viên không chuyên  đại diện cho hơn 20 ngàn CNVCLĐ trong thành phố. Với hơn 60 tiết mục gồm các thể loại hát đơn ca, tốp ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc vui tươi, phấn khởi và cũng thật sâu lắng, hào hùng.

Liên hoan văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ đơn vị mình, thiết thực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan và địa phương.

Tác giả: Xuân Mai - Nguồn: LĐLĐ TP Phúc Yên - Số lần được xem: 58