Liên hoan tiếng hát Cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Sông Lô năm 2019

Ngày đăng: 09/05/2019  - Lượt xem: 258

Ngày 07/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan tiếng hát “Cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục & Đào tạo” năm 2019.

Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ), lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và Đại hội Công đoàn huyện Sông Lô lần thứ III. Liên hoan tiếng hát “Cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục & Đào tạo” tạo sân chơi bổ ích, động viên, thu hút đông đảo CBNGNLĐ tham gia, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành.

Tới dự Liên hoan tiếng hát có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lãnh đạo các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, lãnh đạo các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện và  sự có mặt của hơn 200 diễn viên quần chúng đại diện cho CBNGNLĐ của  các CĐCS khối trường học trên địa bàn huyện.

Liên hoan văn nghệ thu hút 52 CĐCS được chia làm 17 cụm CĐCS xã, thị trấn (cụm CĐCS gồm CĐCS các trường MN, TH, THCS,) với 34 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm nhiều thể loại như: đơn ca, tốp ca, múa….với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn, Liên hoan đã để lại trong mỗi cá nhân, đơn vị những kỷ niệm, những ấn tượng tốt đẹp. Các thí sinh thể hiện nhiệt huyết, tài năng của mình với những ca khúc, điệu múa góp phần vào sự thành công của Liên hoan.

Kết thúc Liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho cụm CĐCS khối trường học xã Phương Khoan, các giải nhì, ba, khuyến khích và giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc.

Một số hình ảnh tại liên hoan văn nghệ:

Tác giả: Nguyễn Đức Dự - Nguồn: LĐLĐ huyện Sông Lô - Số lần được xem: 258

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »