Liên hoan văn nghệ trong cán bộ, viên chức và người lao động khối Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Tường.

Ngày đăng: 19/04/2019  - Lượt xem: 128

Sáng ngày 18/4/2019, tại Hội trường UBND xã Thượng Trưng, Cụm văn nghệ số 3 khối giáo dục tổ chức Liên hoan văn nghệ trong cán bộ, viên chức và người lao động thuộc 14 CĐCS các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong cụm.

Tới dự buổi liên hoan có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục huyện, Ban giám hiệu  và cán bộ, viên chức, người lao động của các CĐCS Cụm văn nghệ số 3 tham dự.

Tiết mục múa của trường Mầm non Phú Thịnh. Ảnh: Lê Hòa.

Tại buổi liên hoan, các diễn viên không chuyên đã mang đến hội diễn 21 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, khiêu vũ với chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, biển đảo Việt Nam; ca ngợi tổ chức Công đoàn Việt Nam và vai trò của CNVCLĐ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Ca ngợi ngành, nghề, quê hương đất nước trong lịch sử và thời kỳ đổi mới hội nhập phát triển...Với sự đầu tư, luyện tập chu đáo, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp, Liên hoan văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả dự xem, cổ vũ, để lại trong khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Tiết mục đơn ca của trường Tiểu học Lý Nhân. Ảnh: Lê Hòa.

Liên hoan văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác để cán bộ, viên chức, người lao động ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn. Phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân phong trào văn hóa văn nghệ, duy trì và nâng cao chất lượng phong trào từ cơ sở, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tiết mục của các CĐCS tham gia liên hoan. Đồng thời, lựa chọn 03 tiết mục xuất sắc nhất của CĐCS Trường Mầm non Tân Cương, Tiểu học Thượng Trưng và THCS Lý Nhân tham gia thi cấp huyện.

Tác giả: Lê Hòa - Nguồn: LĐLĐ huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 128

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »