Nâng cao kiến thức phát luật cho công nhân lao động tại doanh nghiệp.

Ngày đăng: 10/04/2019  - Lượt xem: 156

Thực hiện Kế hoạch công tác của Dự án Phụ nữ 2 về Cải thiện điều kiện sống và làm việc cho nữ lao động nhập cư thông qua nâng cao năng lực hành động tại Vĩnh Phúc năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Phùng Tuấn

Chiều ngày 10/4/2019, Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị xây dựng, phân công xây dựng Bản tin và đọc loa tại Doanh nghiệp năm 2019.  Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Đại diện tổ chức Gret và Tổ chức Batik International; Lãnh đạo và cán bộ Ban TG&NC LĐLĐ tỉnh, đại diện BCH Công đoàn Công ty TNHH Vina Korea và đại diện BCH Công đoàn Công ty TNHH Midori Apparel Việt Nam dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã triển khai và thông báo một số những điểm mới về Luật, các Nghị định, Thông tư liên quan đến chế độ, quyền lợi của người lao động trong doanh nghiệp, nhấn mạnh vai trò của tổ chức Công Đoàn trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; các đại biểu đã trao đổi, bàn bạc và thống nhất với  Công ty TNHH Vinakorea, Công ty TNHH Midoni Apperal Việt Nam tuyên truyền qua Bản tin, loa phát thanh trong doanh nghiệp để công nhân lao động trong Công ty hiểu và thực hiện theo quy định mới của pháp luật. Đây là hình thức tuyên truyền rất phù hợp và có ý nghĩa trực tiếp với Công nhân lao động trong các doanh nghiệp.

Tác giả: Phùng Tuấn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 156

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 02/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 01/2020 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 09/2019
Xem tất cả »