Công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng: Trao gần 31 triệu đồng ủng hộ học sinh Nguyễn Thế Vương

Ngày đăng: 05/04/2019  - Lượt xem: 80

Em Nguyễn Thế Vương - học sinh lớp 12A7, Trường THPT Hai Bà Trưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố mất vì ung thư gan khi em mới học lớp 6, Vương sống với mẹ đã ngoài 60 tuổi trong một căn nhà cấp bốn ở xã Tân Lợi, huyện Tiền Châu, thành phố Phúc Yên. Vừa qua, gia đình em bàng hoàng, đau xót khi phát hiện em mắc căn bệnh hiểm nghèo - ung thư máu từ tủy thể M3.

Em Nguyễn Thế Vương đang được điều trị tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương Hà Nội,

đón nhận sự quan tâm động viên về tinh thần và vật chất từ tập thể nhà trường

Trước hoàn cảnh nghiệt ngã và đáng thương của em Vương, ngày 16/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Hai Bà Trưng đã phát động đợt ủng hộ trong toàn trường cũng như khích lệ sự tham gia chia sẻ của các phụ huynh học sinh cũng như các nhà hảo tâm trong cộng đồng. Kết quả thu được gần 31 triệu đồng. 
Ngày 20/3/2019, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng các thầy, cô giáo đã xuống Viện Huyết học truyền máu Trung ương Hà Nội thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho em Vương cùng gia đình.
Sự sẻ chia về tinh thần, vật chất là nguồn khích lệ to lớn, tiếp thêm cho Nguyễn Thế Vương nghị lực, niềm tin để em nỗ lực chiến đấu và chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo. Ai cũng thương cảm và cầu mong em sớm phục hồi sức khỏe để trở lại học tập dưới mái trường THPT Hai Bà Trưng cùng thầy bạn.

Tác giả: Hải Yến - Nguồn: Công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng - Số lần được xem: 80

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 08/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 07/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 06/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 05/2019 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 04/2019
Xem tất cả »