LĐLĐ tỉnh làm việc với Đoàn Kiểm tra BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày đăng: 28/09/2018  - Lượt xem: 87

Thực hiện Kế hoạch số 5530/KH-BCĐ, ngày 26/7/2018 và Công văn số 1553/CV-ĐKTr, ngày 19/9/2018 của BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tỉnh về kiểm tra, nghe báo cáo kết quả công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ của các cấp Công đoàn và đội ngũ CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hân – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì Hội Nghị

Sáng ngày 28/9/2018, LĐLĐ tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn Kiểm tra số 4 của BCĐ. Dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hân – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí thành viên thuộc Công an tỉnh, Sở Y tế Vĩnh Phúc. Phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh.

Trong những năm qua, các cấp Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực phối hợp với lực lượng công an các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội ngũ đoàn viên, CNVCLĐ trong việc thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cảnh giác trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Các cấp Công đoàn tỉnh đã có nhiều đóng góp trong phong trào phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Công tác tuyên truyền tiếp tục được triển khai trên diện rộng với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp tình hình thực tế từng đơn vị, địa phương. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên Website và bản tin công đoàn hàng tháng; tổ chức các lớp tập huấn, hội nghị để tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn hoạt động phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng đoàn kiểm tra số 4 đã kết luận, đánh giá cao nội dung làm việc và đề nghị lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong việc phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian tới, gắn với nhiệm vụ chính trị của các cấp Công đoàn trong tỉnh nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, ổn định an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Lâm Nguyễn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 87

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »