Liên đoàn Lao động huyện Tam Dương: Chỉ đạo công đoàn cơ sở trên địa bàn tổ chức Tết Trung thu năm 2018.

Ngày đăng: 26/09/2018  - Lượt xem: 73

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con CNVCLĐ, nhằm động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, CNVCLĐ được vui Tết Trung thu và động viên các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018.

Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được nghe kể chuyện sự tích về Chú Cuội cung trăng, xuất xứ Tết Trung thu, rước đèn ông sao, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa lân, bày mâm ngũ quả, chơi các trò chơi dân gian, xem các tiết mục biểu diễn xiếc…Điển hình như: Công đoàn cơ quan Công ty TNHH Vitto-vp, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thêu Nhật Hàn 2, Công đoàn cơ sở Công ty CP TMTH Vĩnh Thịnh, Công đoàn Huyện ủy, Công đoàn UBND huyện, Công đoàn khối Dân vận ….. đã tổ chức vui tết trung thu, rước đèn, tặng quà và khen thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi, có thành tích cao trong học tập.

Đến dự Chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại các Công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thư – Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Dương đã trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu và chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Đồng thời là hoạt động thường niên hàng năm, có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui dịp tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, là nguồn động viên cho các bậc cha mẹ, cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện tiếp tục cống hiến, hăng say, nhiệt tình trong học tập, lao động sản xuất.

Tác giả: Thùy Trang - Nguồn: LĐLĐ huyện Tam Dương - Số lần được xem: 73

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »