Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ năm 2018.

Ngày đăng: 18/09/2018  - Lượt xem: 126

Ngày 16/9/2018, tại Nhà Văn hóa Công nhân, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam, nữ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc (29/9/2008 – 29/9/2018) và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh

Tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Tới dự Giải bóng đá nam, nữ có các đồng chí Vũ Hồng Phương – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Bùi Minh Hồng – Trưởng Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh, các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN,  Trưởng các phòng, ban Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban quản lý các KCN tỉnh và 16 đoàn thể thao với trên 200 vận động viên đến từ LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý các KCN, Sở Lao động TB&XH tỉnh và các công đoàn cơ sở trong các KCN tỉnh.

Giải thể thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc (29/9/2008 – 29/9/2018) và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Qua đó, tạo mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, gần gũi giữa các đơn vị trong hệ thống Công đoàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Nguyễn Thanh Chính – Phó Ban Quản lý các KCN tỉnh đã chào mừng các đại biểu, đoàn viên công đoàn, vận động viên đã tới dự Lễ khai mạc và tham gia thi đấu. Đồng chí nhấn mạnh, giải đấu thể thao sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là sự giao lưu chia sẻ, đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, giữa các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức,viên chức, người lao động và đề nghị các đoàn viên công đoàn, vận động viên thi đấu trung thực, nghiêm túc, hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn để Giải thể thao có nhiều ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Ngay sau khai mạc, các đoàn viên công đoàn, vận động viên tham dự Giải thi đấu với 2 môn bóng bóng đá nam và bóng đá nữ. Với tinh thần “Bình đẳng, đoàn kết, trung thực, cao thượng”, Giải thể thao diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 23/9.

Một số hình ảnh tại giải thể thao

 

Tác giả: Anh Dũng - Hoàng Sơn - Nguồn: LĐLĐ tỉnh - Số lần được xem: 126

Tin bài cùng chuyên mục

Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 12/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 11/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 10/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 9/2018 Chuyên mục Lao động và Công đoàn tháng 8/2018
Xem tất cả »