Công đoàn Báo Vĩnh Phúc: Liên hoan văn nghệ cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Ngày đăng: 06/06/2018  - Lượt xem: 40

Ngày 26 tháng 5 năm 2018, tại Nhà hàng An Phát thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn cơ sở Báo Vĩnh Phúc tổ chức Liên hoan văn hóa, văn nghệ Cán bộ, công chức viên chức lao động năm 2018, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc trao giải Nhất cho các thể loại.

Đến dự khai mạc Liên hoan văn nghệ có các đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc; Đinh Thị Xuân Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí Trịnh Đình Quang, Nguyễn Văn Thủy Phó Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc.

Liên hoan văn nghệ năm 2018 có 18 đội tham gia đến từ các tổ công đoàn thuộc các phòng, ban chuyên môn Báo Vĩnh Phúc với 18 tiết mục và trên 50 diễn viên không chuyên đem đến Liên hoan văn nghệ những lời ca, tiếng hát, điệu múa, cung đàn “Ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ngợi ca truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc, truyền thống của giai cấp Công đoàn Việt Nam; ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa”, với 06 tiết mục đơn ca; 07 tiết mục song ca, tốp ca và hợp ca; 04 tiết mục múa đương đại và nhảy hiện đại, nhiều tiết mục được các tổ công đoàn dàn dựng công phu, hoành tráng.

Thay mặt Ban Tổ chức Liên hoan văn nghệ, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Công đoàn Báo Vĩnh Phúc nhấn mạnh “Trong các cuộc thi ai cũng biết rằng có người thắng, người chưa thắng. Nhưng, tựu chung lại tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng của tình đoàn kết, giao lưu, hữu nghị”, với sự cố gắng hết mình của các diễn viên không chuyên đã thể hiện ngoài mong đợi trong từng tiết mục.

Kết thúc Liên hoan Văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao 13 giải thưởng, trong đó: 04 giải đơn ca; 04 song ca, tốp ca, hợp ca; 05 giải múa đương đại và nhảy hiện đại giải. Giải nhất đơn ca thuộc về đồng chí Trịnh Đình Quang, Phó TBT Báo Vĩnh Phúc;  Giải nhất  song ca, tốp ca, hợp ca thuộc về tập thể Nhà in; giải Nhất múa đương đại và nhảy hiện đại thuộc về phòng Bạn đọc.

Chương trình Liên hoan văn nghệ Cán bộ, công chức, viên chức lao động Báo Vĩnh Phúc năm 2018 là dịp để đoàn viên trong các tổ công đoàn, các phòng, ban có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng; nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ. Đồng thời, động viên, khích lệ cán bộ, công chức viên chức, người lao động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Một số hình ảnh liên hoan văn nghệ

Tác giả: Minh Anh - Nguồn: Cộng tác viên - Số lần được xem: 40